Cùng Bảo Khánh tìm hiểu các loại ấm chén và cách chọn

Bộ ấm chén men trắng:

Nếu bạn nghĩ chọn quà gì thật tinh tế và hợp môi  trường kinh doanh thì ấm chén quà tặng là lựa chọn rất thông minh, thường khi chọn bộ ấm chén làm quà tặng hãy chọn men trắng. Vì có 2 lý do chính để :inlogo trên ấm chén và men trắng trông sang trọng phù hợp tất cả mọi đối tượng.

Bo-am-chen-men-kemBo-am-chen-in-logo

Bộ ấm chén men rạn:

Có thể nhiều người ít tìm hiểu thì không biết dòng men rạn này, đây là dòng ấm chén đặc điểm nhận dạng rất rõ ràng. Trên toàn bộ ấm chén đều có các vết rạn nhưng chỉ là giả không phải là vỡ thật nên nhìn rất tinh tế. Dòng men này thường có màu hơi ngả vàng rất phù hợp với người trung niên độ tuổi từ 35 trở lên và có một không gian truyền thống.

Đặc biệt người sành chơi thường hay tìm các bộ ấm chén men rạn bọc đồng rất độc đáo bạn có thể nên thử xem qua thấy hợp với phòng khách nhà mình

Bo-am-chen-men-ran-boc-dong

Bộ ấm chén tử sa:

Ấm chén tử sa cụm từ quen thuộc chắc chắn bạn đã từng nghe ở đâu đó. Ấm chén tử sa bắt nguồn từ trung quốc được người việt về nhào nặn lại phù hợp với văn hóa việt nam hơn.

Bộ này thường những gia chủ thích sự tao nhã trong cuộc sống, đem cảm giác gần gũi thiên nhiên. Màu chủ đạo thường có màu nâu hoặc đen

Bo-am-chen-tu-sa

Bộ ấm chén men kem:

Ấm chén minh long, ấm chén men kem cực kì phổ biến trên thị trường nhưng vì hay bị làm giả nhiều nên rất khó để người mua chọn lựa. Bộ ấm chén men kem thường có đặc điểm màu trắng đục, sờ vào thấy cảm giác mịn màng, theo thời gian thì thường bộ này không bị ngả màu chỉ cần lau sạch sẽ lại thấy như mới.

Bo-am-chen-men-kem-hoa-sen-xanh

Ngoài ra còn rất nhiều bộ ấm chén khác: men rạn cổ, ấm chén men ngọc, men lam đều trông rất đẹp và tinh tế. Chắc chắn luôn có sản phẩm phù hợp với không gian gia đình nhà bạn.

Để chọn lựa bộ ấm chén uống trà tốt nhất đẹp nhất chọn lựa cơ sở uy tín như Gốm sứ Bảo Khánh - Bát Tràng. Vừa đảm bảo mua được chất lượng bát tràng lại có nhiều mẫu mã để chọn lựa. Gốm sứ Bảo Khánh hiện đã hoạt động sản xuất trên 7 năm nay và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm. Bạn nên tham khảo qua website và fanpage (Facebook) của Bảo Khánh để nhanh nhóng nhận được những thông tin khuyến mại giảm giá nhanh nhất.

 

Lượt truy cập: 3827 - Cập nhật lần cuối: 21/06/2018 15:14:20 PM

Giỏ hàng